Surface Pro 8 – thiết bị mở màn cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Microsoft đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ. Sở hữu một loạt những cải tiến, nâng cấp cả về thiết kế lẫn hiệu năng, Mua surface tin chắc rằng, sản phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu công việc của bạn.

IFrame

Surface Pro 8: Kế thừa những thứ tốt nhất của Surface Pro X

Thiết kế Surface Pro 8 nếu nhìn qua ở bên ngoài thì không có nhiều sự thay đổi so với Surface Pro X.

Thiết kế của Pro 8 không quá khác biệt so với Surface Pro X

Tuy nhiên, đi sâu vào từng chi tiết. Phần thay đổi dễ nhận thấy chính là viền máy mỏng hơn, hút mắt hơn. Màn hình máy có kích thước 13 inch PixelSense Flow Display, có phần nhỉnh hơn và có độ phân giải lớn hơn so với các thiết bị Surface Pro khác. Ngoài ra, Microsoft đánh giá đây kỹ thuật màn hình tiên tiến nhất từ trước tới nay. Cụ thể, theo công bố từ Microsoft, màn hình máy sẽ lớn hơn 10%, độ sáng lớn hơn 12.5% và độ phân giải cao hơn 11$. Điều này có thể nói lên chất lượng màn hình được cải tiến lên rất nhiều. Chất lượng hình ảnh mang lại chắc chắn sẽ rất chân thực và sắc nét.

Viền máy là điểm nhấn lớn nhất trên màn hình, viền móng hơn, cuốn hút hơn so với bản tiền nhiệm

Màn hình chất lượng kết hợp với tần số quét 120Hz là yếu tố có một không hai, rất ít thiết bị 2 trong 1 trên thị trường sở hữu được công nghệ tiên tiến này.

Surface Pro 8 sẽ có khe đựng bút Surface Slim Pen 2 ở vị trí tương tự như trên Surface Pro X. Pen có thể sạc bằng cách đặt vào khay trên bàn phím. Tốc độ viết mà Pen mang lại có cảm giác viết như trên giấy nhờ vào độ trễ thấp và độ chính xác cao hơn so với dòng Surface Pen tiền nhiệm.

Surface Slim Pen 2 được đặt ở khay bàn phím, tương tự như ở Pro X

Surface Pro 8: cấu hình có tới 8 cái hơn

Cũng giống như Surface Laptop Studio, cổng kết nối trên Surface Pro 8 sẽ có sự xuất hiện của Thunderbolt 4 thay cho cổng Type C truyền thống. Nhờ cổng kết nối hiện đại này mà máy có thể xuất ra màn hình 4K, truyền dữ liệu nhanh hơn và kết nối đa năng với các thiết bị tương thích.

Cổng Thunderbolt 4 trên máy có thể xuất ra màn hình 4K, khả năng kết nối đa năng và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh 

Surface Pro 8 chạy chip Intel thế hệ 11 với hai phiên bản cấu hình là Core i5 và Core i7. Ngoài ra, máy cũng có phiên bản LTE hỗ trợ SIM. So với dòng Surface Pro trước, theo như công bố, Surface Pro 8 có hiệu suất CPU và GPU cao hơn lần lượt là 40% và 74%.

Hiệu năng mạnh mẽ như vậy nhưng thời lượng pin sử dụng vô cùng ấn tượng, lên tới 16 giờ.

Máy dự kiến sẽ liên kệ vào ngày 5/10 với giá khởi điểm là 1099 USD (khoảng 25 triệu đồng). Tích hợp nhiều công nghệ mới mà không phải thiết bị 2in1 nào có được, giá thành từ 25 triệu đồng là mức giá phù hợp mà bạn cần cân nhắc và đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kết luận 

Mua surface sẽ có nhiều video đánh giá Surface Pro 8 cũng như ba sản phẩm mới ra mắt trong sự kiện 22/9 vừa qua.

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *