Apple hôm nay đã giới thiệu các mẫu iPad Pro được thiết kế lại với chip M4, màn hình OLED Ultra Retina XDR, tùy chọn màn hình nano-texture, và nhiều hơn nữa.

iPad Pro M4

Mẫu iPad Pro mới mang đến thiết kế mỏng hơn đáng kể và các tùy chọn kích thước màn hình lớn hơn một chút là 11 và 13 inch. Mẫu 11 inch dày 5.3mm và nặng dưới một pound, trong khi mẫu 13 inch chỉ dày 5.1mm và nặng ít hơn một phần tư pound so với người tiền nhiệm. Apple lưu ý rằng điều này làm cho iPad Pro mới trở thành sản phẩm Apple mỏng nhất từ trước đến nay. Nó có thiết kế nhiệt được cải thiện nhờ vào các tấm graphite trong vỏ chính và đồng trong logo Apple.

iPad Pro M4

Màn hình OLED Ultra Retina XDR của iPad Pro sử dụng hai tấm trong thiết kế song song để mang lại độ sáng màn hình đầy đủ tốt hơn với đến 1,000 nits cho SDR và HDR, và độ sáng đỉnh HDR 1,600 nits. Nó mang lại màu đen sâu thực sự, chi tiết hơn trong bóng tối và ánh sáng yếu, điểm sáng sáng hơn và độ sáng được cải thiện, và phản ứng nhanh hơn với nội dung đang chuyển động.

iPad Pro M4

Chip M4 được xây dựng với công nghệ 3nm thế hệ thứ hai và có động cơ hiển thị mới, cũng như lưới tản sáng và dò tia được tăng tốc bằng phần cứng. Nó mang lại hiệu suất CPU nhanh hơn tới 50% so với M2 trong iPad Pro thế hệ trước và hiệu suất render nhanh hơn bốn lần.

Camera trước 12 megapixel của iPad Pro M4 đã được di chuyển sang cạnh thiết bị để cải thiện trải nghiệm gọi video. Camera sau giờ đây hỗ trợ quay video ProRes và Smart HDR 4. Nó cũng có đèn flash TrueTone thích ứng mới cho việc quét tài liệu tốt hơn.

iPad Pro M4

iPad Pro giờ đây có tùy chọn màn hình nano-texture lần đầu tiên. Vỏ thiết bị được làm từ nhôm tái chế 100% và có sẵn trong hai màu Bạc và Đen không gian.

Mẫu 11 inch có giá khởi điểm là 999 đô la và mẫu 13 inch có giá khởi điểm là 1,299 đô la. Chúng đã có thể đặt hàng từ hôm nay và sẽ được ra mắt vào thứ Tư, ngày 15 tháng 5.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *