Dòng Surface Pro 7 Plus ra mắt đầu năm 2021 nhận được khá nhiều sự chú ý từ những người dùng Windows. Những điểm nâng cấp, cải tiến của Microsoft giúp dòng máy này trở nên linh hoạt, cơ động số 1. Sẽ có khá nhiều người dùng Surface đang có mong muốn lên đời và sử dụng Pro 7 Plus.

Surface Pro luôn giữ vai trò là sản phẩm chủ đạo đem lại doanh thu phần cứng cao nhất cho Microsoft. Cứ qua mỗi đời máy, mọi chi tiết đều trở nên chỉn chu hơn ở cả thiết kế lẫn cấu hình. Ở những dòng máy ra máy vài năm gần đây luôn trở thành lựa chọn số 1 cho mọi tác vụ sử dụng làm việc.

Ở đời máy mới nhất hiện tại là Surface Pro 7 Plus chẳng khó gì để trở thành số 1. Thiết kế chuẩn mực, hiệu năng khỏe. Microsoft làm khá tốt trong việc tối ưu dòng máy của mình trở nên hoàn hảo hơn. Hiện nay có lẽ không một thiết bị Ultrabook nào có thể bằng chiếc Surface Pro 7 Plus được.

Những người dùng phù hợp nâng cấp Surface Pro 7 Plus

Cứ mỗi năm qua đi, một đời thiết bị mới ra mắt là sẽ được rất nhiều người dùng muốn mua. Nguyên lý này áp dụng cho mọi thứ không chỉ riêng điện thoại hay Laptop. Còn đối với Surface Pro 7 Plus, việc lên đời sản phẩm này có lẽ sẽ là hợp lý đối với những người dùng sau:

 

Pro 7 Plus – trải nghiệm sản phẩm nóng hổi

Có những người dùng chỉ thích lên đời mỗi khi một dòng máy mới ra mắt. Chỉ cần điều kiện kinh tế tốt thì việc đổi gu mỗi năm 1 máy cũng không có gì quá lạ. Không chỉ đối với riêng Smartphone, kể cả các dòng máy tính như Surface cũng có dạng người dùng này.

Bao bì mới của sản phẩm bản Pro 7 Plus Business

Việc lên đời máy mới liên tục cũng có một cái lợi thế hay. Thông thường các dòng sản phẩm cao cấp, có thương hiệu đều sở hữu bảo hành hãng. Dòng Surface của Microsoft cũng vậy, một loại máy thông thường có bảo hành khoảng 1 năm. Vậy việc đổi mới liên tục sẽ tạo ra bảo hành xuyên suốt. Người dùng có thể yên tâm và sử dụng máy hơn. Tránh những tình trạng, sự cố hỏng hóc đáng tiếc.

11 cấu hình được ra mắt dưới tên Surface Pro 7 Plus

Nếu chiếc máy của bạn đã dùng nhiều năm và đang hoạt động chậm. Không đạt theo yêu cầu của bản thân thì rõ ràng việc cần phải làm là mua một chiếc máy khác phù hợp hơn. Chẳng hạn, nếu điều đó xảy ra vào thời điểm này thì rõ ràng Surface Pro 7 Plus sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Việc lên đời Pro 7 sẽ cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với mình.

Surface Pro 7 Plus hiện đang là dòng máy tốt nhất mới được Microsoft ra mắt. Sở hữu Vy Xử Lý đời mới, tốc độ hoạt động cao, thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt tiện lợi. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn phù hợp nếu những người dùng Surface hoặc kể cả những dòng Laptop khác có nhu cầu mua máy đời mới.

Người dùng yêu thích sử dụng LTE

Microsoft ra mắt Surface Pro 7 Plus có đầy đủ cả phiên bản LTE lẫn Wifi. Với các dòng LTE, chúng tích hợp kèm các Option Vy Xử Lý Intel Core i5. Điều này giúp dòng máy này trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho những người dùng LTE. Máy hiệu năng khỏe, thiết kế mỏng nhẹ, còn gì tuyệt vời hơn.

 
Surface Pro 7 Plus được tích hợp khả năng kết nối LTE, giúp công việc không bị gián đoạn khi di chuyển tới nơi không có Wifi

Sẽ có người dùng thích kết nối LTE để chủ động truy cập mạng và nâng cao bảo mật. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại Surface Pro 7 Plus đang là thiết bị tốt nhất có phiên bản lắp SIM. Mọi tác vụ làm việc liên quan đến máy tính đều được Microsoft tối ưu trên dòng máy của mình.

Đó là những người dùng phù hợp để mua hoặc nâng cấp sử dụng Surface Pro 7 Plus. Hiện tại Đăng Vũ có nhận thu cũ đổi mới đối với mọi thiết bị không chỉ riêng Surface. Nếu bạn muốn lên đời một chiếc Surface Pro 7 Plus xịn xò. Hãy liên hệ với Shop để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn options phù hợp.

 

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *