Surface Pro 5 hay còn gọi là Surface Pro 2017 được Microsoft ra mắt vào tháng 5/2017

Hình ảnh chiếc Surface Pro 5 mới toanh được vận chuyển từ Mỹ về

Thiết Kế

Surface Pro 5 được Microsoft thiết kế với kiểu dáng gần giống như Surface Pro 4. Nếu chỉ nhìn sơ qua chúng ta khó có thể phân biệt sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này. Vậy Microsoft đã cải tiến những gì để đem lại bất ngờ cho khách hàng? Chúng ta cùng xem nhé.

Nhìn chung thiết kế của Surface Pro 5(2017) vẫn giống với Surface Pro 4

Điểm khác biệt nhất bên ngoài của Surface Pro 5 là kickstand (chân bản lề). Nó được nâng cấp chắc chắn hơn và góc mở rộng hơn.

Bản lề của Surface Pro 5 khi mở rộng hết cỡ được đặt gần như song song với mặt bàn

PIN

Thời lượng pin là thứ người dùng luôn quan tâm đến không chỉ riêng về máy tính. Và thật bất ngờ pin là điều cải tiến rõ ràng nhất về dòng máy Surface Pro 5(2017). Thời lượng pin của máy đã được cải thiện lên tới 13 tiếng.

Surface Pro 5
Thời lượng pin của Surface Pro 5(2017) vượt trội hơn rất nhiều so với những đời máy trước

Với sức pin trâu bò mà Surface Pro đem lại, người dùng hoàn toàn tránh được những rủi ro khi sử dụng máy như là mất điện hay đi du lịch, công tác đường dài…

Tản Nhiệt

Điều bất ngờ thứ 2 mà nhà sản xuất đem lại trong những tính năng nâng cấp của dòng Surface Pro 5 này đó là hệ thống nhiệt. Nhược điểm đặc trưng nhất của tất cả các dòng máy tính đó là tiếng ồn, nó đem đến nhiều sự khó chịu nhất định cho người dùng. Và nếu chúng ta không bao giờ phải lo về điều đó nữa nếu chúng ta sở hữu chiếc máy tính Surface Pro 5 này bởi Microsolf đã cải tiến hoàn toàn hệ thống nhiệt và lỗ thoát khí của dòng máy này, chúng hoàn toàn KHÔNG CÓ TIẾNG ỒN!!!

Khe tản nhiệt nằm ở xung quanh bên ngoài màn hình máy

Ở  Surface Pro 5(2017) 2 phiên bản chip M3 và i5 đã được loại bỏ quạt tản nhiệt. Riêng phiên bản chip i7 được sử dụng công nghệ làm mát Hybrid kết hợp quạt với chất lỏng. Khi không còn tiếng ồn, chúng ta hoàn toàn được yên tĩnh khi sử dụng máy, đặc biệt nó sẽ giúp cho công việc của chúng ta hiệu quả hơn.

Cảm biến

Cảm biến là chế độ mở khóa máy bằng khuông mặt của Surface Pro 5 được nhà sản xuất trang bị lên 2 cảm biến. Chính vì thế việc nhận diện và mở khóa bằng khuông mặt sẽ chở nên trở nên nhạy hơn và tốt hơn.

2 cảm biến nằm ở bên trái camera phía trên màn hình Surface Pro 5(2017)

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *