Hội nghị phát triển I/O tiếp theo của Google sẽ bắt đầu chính xác hai tháng nữa, vào ngày 14 tháng 5. Giống như năm ngoái, buổi keynote I/O 2024 sẽ được “phát sóng trước một khán giả trực tiếp hạn chế” và mọi người có thể xem trực tuyến.

Google I/O 2024

Hội nghị I/O năm nay có thể sẽ tập trung vào AI, đặc biệt là sau khi Google phát hành mô hình AI hàng đầu mới của mình, Gemini, và phiên bản nhỏ hơn, Gemma.

Bộ tạo hình ảnh của bot Gemini đã gây ra một cuộc tranh cãi mà CEO của Google, Sundar Pichai, gọi là “hoàn toàn không chấp nhận được” sau khi nỗ lực tạo ra hình ảnh thể hiện sự đa dạng đã có một số hậu quả không mong muốn. Thêm vào đó là những sự cố từ việc ra mắt Google Bard năm ngoái, và trong khi công ty có nhiều tiến bộ AI để tự hào, họ cũng sẽ phải giải thích tại sao công nghệ của mình sẽ chiến thắng trước sự cạnh tranh từ Microsoft, OpenAI, Anthropic và các công ty khác.

Bạn cũng có thể mong đợi nghe về các tính năng mới sẽ xuất hiện trong Android 15 và cập nhật cho các dịch vụ khác của Google như Gmail, Google Photos và hơn thế nữa. Một chiếc smartphone Pixel 8A mới cũng có thể được giới thiệu tại I/O; Google đã giới thiệu chiếc 7A tầm trung trong sự kiện năm ngoái, vì vậy người kế nhiệm của nó có thể sắp ra mắt và có thể sẽ kế thừa một số khả năng AI của Pixel 8 với mức giá thấp hơn.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *