Xiaomi gần đây đã hé lộ mẫu laptop chơi game mới của họ, cùng với sự ra mắt của Xiaomi 14 Ultra, Redmi Book Pro và Xiaomi Pad 6S Pro 12.4. Trong một đoạn giới thiệu tại sự kiện, tân tổng giám đốc của Xiaomi, Liu Weibing, đã tiết lộ rằng mẫu laptop chơi game mới này sẽ là “laptop chơi game mạnh nhất dưới 1.400 USD (34,5 triệu đồng)”. Sự kiện ra mắt chính thức của thiết bị này dự kiến sẽ diễn ra trong vài tuần tới, với khả năng là vào ngày 4/3. Điều này được suy đoán dựa trên việc Xiaomi bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho sản phẩm mới tại cửa hàng chính thức Xiaomi Mall ở Trung Quốc, kéo dài đến ngày 4/3.

Redmi G Pro 2024 - 1

Các thông tin rò rỉ cho biết, mẫu laptop chơi game mạnh mẽ này của Xiaomi sẽ được trang bị CPU Intel Core i9-14900HX và GPU Nvidia GeForce RTX 4060 cho phiên bản cao cấp nhất. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng phiên bản hàng đầu sẽ còn mạnh mẽ hơn với GPU GeForce RTX 4070, trong khi phiên bản tiền nhiệm của nó được trang bị GPU cao cấp nhất là GeForce RTX 4050.

Ngoài ra, một phiên bản cấu hình thấp hơn của Redmi G Pro 2024, đi kèm với CPU Intel Core i5-14500HX, cũng đã được tiết lộ thông qua kết quả thử nghiệm Geekbench. Giá bán của phiên bản này dự kiến sẽ thấp hơn nhiều so với mẫu sử dụng CPU Intel Core i9.

Redmi G Pro 2024 - 2

Redmi G Pro 2024 cũng sẽ cung cấp các tùy chọn RAM và SSD khác nhau, dựa trên công nghệ RAM LPDDR5X, với SSD PCIe lên đến 1TB. Với những thông số kỹ thuật này, Redmi G Pro 2024 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chiếc laptop chơi game đáng chú ý nhất năm nay, đặc biệt là cho những người đang tìm kiếm một thiết bị chơi game linh hoạt và mạnh mẽ.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *