Trong bối cảnh các thiết bị màn hình gập ngày càng trở nên phổ biến, nhiều nhà sản xuất đã nhanh chóng tham gia vào thị trường này. Một trong những sự kiện đáng chú ý là tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC 2024, chiếc điện thoại nắp gập Nubia Flip 5G đã được giới thiệu, mang đến một lựa chọn mới cho người tiêu dùng. Thiết bị này có nhiều điểm tương đồng với ZTE Libero Flip, được ra mắt trước đó tại Nhật Bản, với cấu hình bao gồm chip Snapdragon 7 Gen 1, camera chính 50MP và màn hình OLED 6,9 inch.

Nubia Flip 5G

Điểm nổi bật của Nubia Flip 5G là màn hình OLED gập lại 6,9 inch, độ phân giải 1.188 x 2.790px và tốc độ làm mới 120Hz, cung cấp trải nghiệm hình ảnh sắc nét và mượt mà. Màn hình phụ của thiết bị có thiết kế tròn, kích thước 1,43 inch và độ phân giải 466 x 466px, đa năng trong việc chụp ảnh selfie, nhận cuộc gọi, hiển thị thông tin thời tiết và thực hiện các tác vụ đơn giản khác.

Nubia Flip 5G cũng được trang bị bản lề chịu được hơn 200.000 lần mở ra, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trong phân khúc. Mặt sau của điện thoại có camera chính 50MP và cảm biến độ sâu 2MP, cùng với camera trước 16MP và pin 4.310 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Nubia Flip 5G - 2

Với mức giá khởi điểm chỉ từ 599 USD (khoảng 14,76 triệu đồng), Nubia Flip 5G trở thành một trong những điện thoại gập có giá cả phải chăng nhất trên thị trường, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Galaxy Z Flip 5 hay Motorola Razr+. Nubia đã xác nhận rằng sản phẩm sẽ có sẵn trong hai màu sắc là đen và vàng, tuy nhiên thông tin về ngày ra mắt cụ thể và thị trường phân phối vẫn chưa được công bố.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *