Theo các nguồn tin được rò rỉ, rất có thể các sản phẩm Surface mới tại sự kiện đặc biệt của Microsoft sẽ được tích hợp sẵn phiên bản Windows 11 23H2 với nhiều tính năng mới thú vị. 

Xem thêm:

Trước thông báo về sự kiện Surface tại New York (Hoa Kỳ) vào ngày 21/9 từ Microsoft, cộng đồng đang rạo rực với những tin đồn xoay quanh việc chiếc laptop nào thuộc dòng Surface sẽ là tâm điểm của buổi ra mắt này. Mặc dù Microsoft chưa tiết lộ bất kỳ gợi ý hoặc teaser nào, nhiều nguồn đáng tin cậy đã đưa ra dự đoán rằng Surface Laptop Studio 2 có thể sẽ góp mặt trong dàn sản phẩm ra mắt trong sự kiện này. Dự kiến đây sẽ là một phiên bản nâng cấp về CPU và card đồ họa, thể hiện sự tiến bộ so với phiên bản đầu tiên, đã là một chiếc laptop mạnh mẽ nhất của Microsoft đến thời điểm hiện tại.

Một tin đồn khác liên quan đến dòng Surface Go, chiếc laptop nhỏ gọn nhất của Microsoft, được cho là sẽ trình làng phiên bản thế hệ thứ 4 sau nhiều năm phát triển. Dự kiến nó vẫn sẽ giữ nguyên mức giá phải chăng và trang bị chip CPU N200 từ thế hệ mới của Intel, đáp ứng nhu cầu ngân sách của người dùng.

Một số nguồn tin còn cho rằng dòng laptop duy nhất của hãng không hỗ trợ Surface Pen có thể sẽ giới thiệu phiên bản thế hệ thứ 3, chỉ sau 1 năm từ việc ra mắt Laptop Go 2 vào mùa hè năm 2022. Phiên bản này dự kiến sẽ sử dụng sức mạnh từ chip Intel Core i5 thế hệ thứ 12, dòng chip đã được trình làng trên Surface Pro 9 và Surface Laptop 5. Nhiều người dự đoán rằng thiết kế của máy có thể vẫn được giữ nguyên và điều này cũng rất dễ hiểu khi mà ngay cả dòng Surface Laptop vẫn giữ nguyên thiết kế dù cho đã trải qua 5 thế hệ.

Mặc dù có ít thông tin dự đoán về Surface Pro 11 và Surface Laptop 6 sẽ xuất hiện tại sự kiện năm nay (vì Pro 9 và Laptop 5 mới ra mắt cuối năm trước), tuy nhiên có thể thấy được sự kỳ vọng vào việc 2 sản phẩm này có sự đột phá là rất lớn.

Dựa trên các thông tin trên có thể cho rằng các sản phẩm Surface mới được ra mắt trong sự kiện ngày 21/9 có thể trang bị sẵn phiên bản cập nhật Windows 11 23H2 mới nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay những cải tiến của phiên bản cập nhật này, có thể xem xét mua các dòng laptop Surface mới. Tuy nhiên, dòng máy cụ thể có được phiên bản windows mới này cần phải chờ sự kiện Microsoft chính thức công bố. Hãy theo dõi MuaSurface để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *