Dù chưa có thông báo chính thức nào về sự kiện Surface sắp tới, nhưng các thông tin từ nguồn tin Neowin cho biết thư mời chính thức từ Microsoft cho buổi giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 21/9 đã được gửi đi.

Xem thêm:

Tuy chưa có teaser hoặc thông báo chính thức về sự kiện sắp tới, nguồn tin từ Neowin đã tiết lộ ngày tổ chức chính thức khi Microsoft gửi thư mời cho buổi trình diễn giới thiệu sản phẩm Surface, dự kiến diễn ra vào ngày 21/9 tại New York, Hoa Kỳ. Hiện vẫn chưa rõ Microsoft sẽ giới thiệu những dòng laptop mới nào tại sự kiện này. Một số chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng, có thể Surface Laptop Studio 2 sẽ là một trong những dòng sản phẩm được nâng cấp mạnh mẽ hơn về CPU và card đồ họa. Phiên bản đầu tiên đã được xem là dòng laptop mạnh mẽ nhất của Microsoft cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, dựa trên những thông tin hiện có, có khả năng một thế hệ mới của Surface Go cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Surface Go là dòng laptop lai máy tính bảng, với giá thành hợp lý và thiết kế nhỏ gọn. Dự kiến chiếc Surface Go 4 (tên có thể thay đổi khi ra mắt) sẽ sử dụng CPU N200, là thế hệ mới của dòng chip tiết kiệm ngân sách của Intel. Nhiều nguồn tin cũng đã đưa ra dự đoán rằng Surface Laptop Go thế hệ thứ 3 có thể cũng sẽ được giới thiệu, chỉ sau 2 năm từ khi ra mắt Surface Laptop Go 2. Dòng sản phẩm này có thể sẽ trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 12, dòng chip đã xuất hiện trên Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 vào cuối năm ngoái. Thiết kế được cho là sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước.

Dù chưa rõ liệu Microsoft sẽ giới thiệu những sản phẩm mới cho dòng Surface Pro hay Surface Laptop, những dòng flagship phổ biến nhất của hãng, thì điều này vẫn là dấu hỏi. Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 vừa mới ra mắt vào tháng 10/2022, khiến cho việc dự đoán về các phiên bản mới trở nên khó khăn. MuaSurface hi vọng rằng, hãng có thể ra mắt Surface Pro 11 và Surface Laptop 6 với những cải tiến đáng chú ý.

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *