Trong sự kiện Surface mới đây, Microsoft đã trình làng bản cập nhật cho hai thiết bị dành cho doanh nghiệp: Surface Pro 10 for Business và Surface Laptop 6 for Business. Đúng như tên gọi, cả hai sản phẩm này đều nhắm đến thị trường doanh nghiệp, không phải người tiêu dùng cá nhân.

Surface laptop 6 và Surface pro 10

Surface Pro 10 for Business nổi bật với việc sử dụng bộ xử lý Intel Core Ultra mới, một bước tiến vượt trội so với bộ xử lý Core thế hệ 12 trên các mẫu trước. Mặc dù thiết kế không thay đổi, nhưng một điểm mới mẻ là sự xuất hiện của phím CoPilot chuyên biệt trên bàn phím, hỗ trợ trợ lý ảo Microsoft.

Surface Pro 10

Surface Pro 10 for Business giữ nguyên thiết kế tháo rời và màn hình cảm ứng 13 inch với độ phân giải 2.880 x 1.920 pixel. Tuy nhiên, màn hình mới có độ sáng cải thiện lên 600 nits, cùng với camera trước 1440p hỗ trợ các hiệu ứng Windows Studio AI. Đáng chú ý, Surface Pro 10 for Business còn cung cấp tùy chọn kết nối 5G.

Camera Surface Pro 10

Surface Laptop 6 for Business cũng được nâng cấp với CPU Intel Core Ultra và webcam 1080p. Máy vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 13.5 inch hoặc 15 inch như phiên bản trước. Phiên bản 15 inch tại Mỹ và Canada còn có tùy chọn đầu đọc thẻ thông minh, đáp ứng nhu cầu bảo mật cao.

Surface Laptop 6

Cả hai thiết bị sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 9/4 với giá khởi điểm từ 1.199 USD. Đối với người dùng cá nhân, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phiên bản Surface Pro 10 và Surface Laptop 6 “không Business” vào ngày 20/5, dự kiến sẽ sử dụng chip Snapdragon X Elite dựa trên kiến trúc ARM.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *