Microsoft gần đây đã giới thiệu Surface Pro 10, một bước tiến mới trong dòng sản phẩm Surface Pro nổi tiếng của hãng. Mặc dù thiết kế không có nhiều khác biệt so với Surface Pro 9, nhưng Surface Pro 10 vẫn mang đến những cải tiến đáng chú ý về hiệu năng phần cứng và webcam.

Surface Pro 10

Surface Pro 10 sẽ được bán cho khách hàng doanh nghiệp từ ngày 9/4/2024, với nhiều cấu hình khác nhau có sẵn tại Microsoft Store Online và các đại lý Surface for Business. Phiên bản cấu hình thấp nhất, bao gồm CPU Intel Core Ultra 5, RAM 8GB và bộ nhớ SSD 256GB, có giá khởi điểm là 1.199 USD. Phiên bản cao cấp hơn với CPU Intel Core Ultra 7, RAM 64GB và dung lượng lưu trữ 1TB có giá 2.799 USD.

Về thiết kế, Surface Pro 10 giữ nguyên kích thước mỏng nhẹ và vỏ nhôm anode hóa với chân đế kickstand đặc trưng. Máy có hai cổng Thunderbolt 4/USB 4, cổng Surface Connect và cổng gắn từ tính Surface Keyboard. Một điểm mới là sự tích hợp phím Copilot vật lý trên bàn phím Surface Pro Keyboard, giúp người dùng truy cập nhanh chóng tới trợ lý ảo Copilot.

Surface Pro Keyboard mới

Màn hình của Surface Pro 10 vẫn giữ nguyên độ phân giải và kích thước như thế hệ trước, nhưng được trang bị tấm kính chống phản chiếu. Webcam mới với cảm biến 10,5MP, hỗ trợ quay video 1440p, là một cải tiến đáng kể so với webcam 1080p trên các dòng Surface Pro trước đó.

Về hiệu năng, Surface Pro 10 dành cho doanh nghiệp được trang bị chip Intel Core Ultra Meteor Lake, mang lại hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm năng lượng. Các mẫu máy này cũng đi kèm với nhiều cải tiến phần mềm, bao gồm trải nghiệm tập trung vào AI với công cụ “AI Explorer” mới trên Windows 11.

Intel Core Ultra

Tuy nhiên, Surface Pro 10 hiện chỉ được phát hành cho doanh nghiệp và chưa có thông tin về ngày mở bán cho người tiêu dùng cá nhân. Microsoft dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản cá nhân của Surface Pro 10 và Surface Laptop 6 vào tháng 5, với sự tích hợp nền tảng Qualcomm Snapdragon X Elite.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *