Acer vừa chính thức giới thiệu chiếc laptop chơi game Nitro 17 tại sự kiện CES 2024, tổ chức tại Mỹ vào đầu tháng 1/2024. Đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực laptop gaming, với việc trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 14 hiện đại nhất cùng GPU Nvidia GeForce RTX 40 series, mang lại hiệu suất vượt trội.

Acer Nitro 17

Nitro 17 của Acer nổi bật với kiến trúc Intel’s Performance Hybrid, tối ưu hóa công suất và tần số lõi, đáp ứng nhu cầu công việc nặng. Màn hình Quad-HD 17-inch của máy, hỗ trợ tốc độ làm mới 165Hz và tính năng Nvidia Advanced Optimus, đảm bảo trải nghiệm hình ảnh sắc nét và mượt mà.

Điểm đặc biệt của Nitro 17 là hệ thống làm mát hiệu quả, các tính năng giao tiếp thông minh hỗ trợ bởi AI, và phần mềm NitroSense giúp người dùng dễ dàng kiểm soát thiết bị. Máy chạy hệ điều hành Windows 11 và đi kèm với ưu đãi một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate.

Nitro 17 còn tích hợp nút chuyển đổi chế độ và NitroSense, giúp người chơi dễ dàng tùy chỉnh đèn bàn phím RGB 4 vùng và theo dõi hiệu suất, nhiệt độ, chỉ số năng lượng,… theo thời gian thực. Máy cung cấp đa dạng cổng kết nối, bao gồm USB Type-C với Thunderbolt 4, HDMI 2.1 và đầu đọc thẻ microSD, cùng với Killer DoubleShot Pro Ethernet E3100G và hỗ trợ Wi-Fi 6E. Nitro 17 hỗ trợ lên đến 32GB bộ nhớ DDR5 5.600MHz và lên đến 2TB ổ cứng SSD PCIe NVMe.

Acer Nitro 17 (AN17-72) đã sẵn sàng tại thị trường Bắc Mỹ từ tháng 1/2024, với mức giá khởi điểm là 1.249,99 USD, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao cho người dùng.

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *