Trong phân khúc smartphone giá dưới 5 triệu đồng, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone XS của Apple vẫn là những lựa chọn đáng giá, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

iPhone 7 Plus, với kích thước lớn và thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng, vẫn là một lựa chọn phổ biến. Máy sở hữu nút Home truyền thống, thuận tiện cho việc thao tác. Chip A10 Fusion cung cấp hiệu năng ổn định, cùng với hệ thống camera kép, iPhone 7 Plus mang lại chất lượng hình ảnh tốt, đặc biệt với ống kính góc siêu rộng.

iPhone 7 Plus
iPhone 7 Plus

iPhone 8, ra mắt vào năm 2017, vẫn chưa lỗi thời và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình 4.7 inch sắc nét, phù hợp cho việc lướt web và xem phim. Chip A11 Bionic giúp iPhone 8 hoạt động mượt mà và tiết kiệm năng lượng, với phiên bản 64GB là một trong những lựa chọn tốt nhất trong tầm giá dưới 5 triệu đồng.

iPhone 8
iPhone 8

iPhone XS, với kích thước màn hình 5.8 inch, là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn một chiếc máy cấu hình cao nhưng kích thước vừa phải. Màn hình notch tai thỏ của iPhone XS vẫn hiện đại, phù hợp với người dùng nữ giới nhờ kích thước vừa tay và dễ dàng mang theo. Chip A12 Bionic 6 nhân mạnh mẽ đảm bảo hiệu năng tốt cho mọi tác vụ.

iPhone XS
iPhone XS

Theo dõi muasurface.com để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất!

Xem thêm:

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *