Sau phân khúc Surface Go đầu tiên của năm 2018, Microsoft tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này. Với việc ra mắt phiên bản thứ 2 của Surface Go sở hữu thêm cấu hình tốt hơn. Ngoài ra họ còn tạo ra chiếc Surface Laptop Go với hiệu năng chuẩn của Laptop thực thụ và màn hình lớn hơn.

      Microsoft làm ra những thiết bị Surface mang tên Go dường như để mang đến niềm vui, sự giải trí cho người dùng. Nhưng có khá nhiều người dùng yêu thích dòng sản phẩm nhỏ gọn này và mong muốn một sự nâng cấp, cải tiến chất lượng sao cho phù hợp để làm dược nhiều việc hơn.

Ra mắt với 3 phiên bản. nhưng Ice Blue lại được chú ý hơn hẳn khi đã cháy hàng sớm nhất.

      Các sản phẩm thuộc phân khúc Go của Microsoft luôn được thiết kế sao cho giá trở nên hợp lý. Bởi vậy, họ đã giảm thiểu đi một vài thông số khiến cho những dòng máy này bớt hoàn hảo lại. Cụ thể, trên Surface Go bị giảm chất lượng Cấu Hình, còn Surface Laptop Go thì bị giảm chất lượng màn hình. Điều nó liệu có quá tệ ?

      Trước hết bạn hãy xem qua về chiếc Laptop Go mới nhất này nhé.

Phân Tích về Màn Hình của Surface Laptop Go

      Chắc hẳn khá nhiều người sẽ không ưng về thông số màn hình của Surface Laptop Go. Dòng máy này kích thước 12.4-Inch và độ phân giải 1536×1024. Xét về mặt bằng chung thì chiếc màn này thuộc dạng HD+, cũng không đến nỗi tệ. Nhưng trong phân khúc các dòng Surface ra mắt gần đây thì lại khác.

So sánh với những đàn anh đàn chị thì Laptop go vẫn còn là thua xa, nhưng với giá như thế thì cũng không yêu cầu gì nhiều

      So với các dòng Surface khác thì màn hình của chiếc Laptop Go có chất lượng thấp nhất. Màn của Surface Book, Surface Pro là 3K, Surface Laptop là 2K hơn hẳn chiếc Laptop Go. Thậm chí độ phân giải của máy còn thua cả màn Full HD của Surface Go.

      Nếu phân tích thực tế thì màn hình Surface Laptop Go hoàn toàn đủ để sử dụng. Nhìn tổng quát hơn thì ở ngoài thị trường có đầy dòng máy chất lượng màn thấp hơn chiếc Laptop này mà giá lại rất cao. Việc giảm độ phân giải màn cũng có cái hay là giúp máy tiết kiệm Pin hơn.

Các chỉ số cơ bản vẫn đầy đủ, vẫn là 1 chiếc laptop vừa vặn cho học sinh sinh viên.

      Người dùng có thể trải nghiệm Surface Laptop Go ở bất kì môi trường nào cũng được. Độ sáng của máy là 400 Nits vượt qua tiêu chuẩn 2-300 của một chiếc Laptop thông thường. Màu sắc của máy cũng rất chính xác, phù hợp sử dụng cả những tác vụ thiết kế nhẹ nhàng nữa.

Vậy Surface Laptop Go có phải là dòng máy Đáng Mua?

      Surface Laptop Go xứng đáng thuộc về Top các dòng Laptop nhỏ gọn đáng mua. Thiết bị này sở hữu những gì tốt nhất, tối ưu nhất đối với một chiếc máy tính xách tay. Vi Xử Lý Core i5 10th phù hợp để làm việc, Wifi-6 và Bluetooth 5.0 đều là những thông số nâng cấp tối tân nhất.

Đa dạng cấu hình để người dùng lựa chọn. Đặc biệt ở 2 bản cấu hình cao, laptop Go có thêm chức năng One Touch Sign-in

      Nếu để chọn mua phiên bản Laptop Go nào đem đến trải nghiệm tốt nhất thì người dùng nên chọn mua bản 128GB hoặc 256GB. Trên bản 64GB thì giá rẻ hơn hẳn nhưng hiệu năng không thể tối ưu bằng 2 bản trên. Surface Laptop Go i5/4/64 bộ nhớ chỉ là eMMC và không tích hợp Windows Hello, TouchID. RAM 4GB hiện nay dùng cũng hơi kém.

      Hai phiên bản i5/8/128 và i5/8/256 thì chuẩn Laptop hơn với bộ nhớ SSD, có đầy đủ mở khóa Khuôn Mặt lẫn Vân Tay. Chưa kể hai cấu hình này còn có đủ 3 phiên bản màu sắc nữa. Một sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc Laptop 12-Inch cả về thiết kế lẫn hiệu năng. 

      Còn nhu cầu dùng của bạn chỉ ở mức cơ bản trên các tác vụ lướt web hay xem video thì cấu hình Surface Laptop Go nào cũng OK. Tại Đăng Vũ có bán đầy đủ các phiên bản, màu sắc của máy kèm theo bảo hành ưu đãi cực chất. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này thì hãy liên hệ với Shop để được tư vấn mua hàng nhé.

Xem thêm tại muasurface.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *